• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ, các sản phẩm được làm số hóa hay tự động hóa tăng lên ngày càng nhiều nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Đối với hoạt động cân khối lượng hàng hóa, các loại cân truyền thống như cân quả tạ hay cân lò xo đã lùi bước trước những ưu thế to lớn của cân điện tử.

  Trong các loại cân điện tử, cân treo là một trong những loại được ứng dụng nhiều trong công nghiệp. Cân treo điện tử có remote – giải pháp công nghệ hiện đại đã giúp con người tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức trong đo đạc khối lượng sản phẩm.

  Cân treo điện tử Remote

  Khái niệm cân treo điện tử

  Như tên gọi vốn có, đây là một loại cân thuộc loại cân treo điện tử hiện đại, có thể tự động đo khối lượng vật phẩm và xuất ra những số liệu cần thiết. Cân treo điện tử bao gồm một khuyên tròn nằm ở phía trên thân cân, thường sẽ được cố định vào một điểm được gọi là càu trục hoặc pa lăng. Bao ngoài của toàn bộ thân cân là vỏ cân có cấu tạo là thép không gỉ, inox hoặc nhựa. Cân có cảm biến lực là loadcell ở dạng  nén có trọng tải tương đương với tải trọng tối đa của cân, một móc treo thép gắn phía dưới loadcell. Màn hình hiển thị thông tin là màn hình led hoặc LCD rõ nét. Đi kèm với cân là chiếc remote có thể điều khiển từ xa và vận hành, điều chỉnh chức năng cân từ trên cao.

  Cấu tạo của cân treo điện tử có thể chia làm 3 phần chính đó là:

  Bộ cảm biến lực loadcell có hình chữ Z, loadcell chuyên dung dành cho cân treo có khả năng chịu tải trọng lớn và độ đàn hồi tốt.

  Bộ chỉ thị là màn hình hiển thị các thông số đo đạc tích hợp với cân treo với màn hình rộng, hiển thị điện tử và có thể được điều khiển từ xa bằng remote.

  Khuyên móc cùng vỏ cân được thiết kế ở dạng cứng đặc biệt để  chịu được tải trọng lớn, thiết kế chống va đập mạnh mẽ.

  Các dòng cân treo điện tử có remote – giải pháp công nghệ hiện đại

  Dựa vào cấu tạo bề ngoài thì cân treo điện tử trên thị trường hiện nay có hai dòng đó là: cân treo điện tử thông thường và không dây (hay cân treo điện tử wireless). Sự khác nhau của hai loại này đó là cân theo điện tử thông thường thì có bảng hiển thị gắn trực tiếp trên thân cân, trong khi đó cân treo điện tử không dây thì có màn hình hiển thị tách rời nắm phía dưới mặt đất.

  Dựa vào tải trọng của cân thì có thể chia theo các tải trọng tối đa như cân 1 tấn, 2 tấn,  tấn,...

  Dựa vào tính năng thì có thể chia cân treo điện tử công nghiệp và cân treo điện tử bỏ túi (hay cân treo điện tử mini). Với cân treo điện tử công nghiệp là thiết bị có khả năng đo được trọng lớn, thường dùng để đo tải trọng vật phẩm từ 100kg trở lên, có kích thước tương đối lớn và nặng nên dùng cân trong sản xuất công nghiệp, bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa năng tại các bến cảng. Những loại cân điện tử bỏ túi thường có tải trọng nhỏ từ 3kg đến 50kg, được dùng trong sản xuất với quy mô hộ gia đình, xưởng nhỏ, cá nhân, chợi buôn bán, siêu thị hay cửa hàng tiện lợi.

  Cân treo hiện đại

  Ưu điểm của dòng cân treo điện tử có remote – giải pháp công nghệ hiện đại

  Cân treo điện tử được sử dụng nhiều hơn trong hoạt động sản xuất và công nghiệp. Ưu điểm của dòng cân này là có tải trọng lớn, cân được những vật phẩm lớn mà cồng kềnh. Đối với những vật phẩm cồng kềnh, những loại cân mặt đất không thể đo được chính xác khối lượng do vật phẩm chạm đất thì đó là cơ hội thuận lợi cho cân treo công nghiệp thể hiện sức mạnh. Chỉ cần móc vật phẩm vào cân thì sẽ cho ngay ra khối lượng chính xác. Loại cân này được ứng dụng nhiều trong hoạt động chăn nuôi, đánh bắt thủy hải sản, mua bán phế liệu.

  Ưu điểm của cân treo điện tử, đặc biệt là cân treo mini đó là trọng lượng nhẹ, chỉ từ 0.2kg trở lên dễ dàng di chuyển, có thể bỏ túi mang theo. Có thể hoạt động được bằng cách sử dụng pin thông thường.

  Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Minh Phúc - đơn vị chuyên mua bán và phân phối các dòng cân điện tử các loại trên thị trường Việt Nam với đa dạng chủng loại và đa dạng thương hiệu.

  >> Quý khách tham khảo thêm những dòng cân treo điện tử giá rẻ

  minh Phúc chuyên phân phối đủ dòng cân treo điện tử - Quý khách đang cần tìm dòng cân treo có remote hiện đại- Hãy liên hệ Minh Phúc nhé - Chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất cho bạn.
  2.15 sao của 24 đánh giá
  Cân treo điện tử có remote – giải pháp công nghệ hiện đại
  Cân treo điện tử có remote – giải pháp công nghệ hiện đại
  Tin tức Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108