• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  Cân Động Vật: Cân Heo, Bò, Cân Vịt từ 200Kg , 500kg, 1 tấn

  Cân động vật hay còn gọi là cân gia súc, là loại cân chuyên dùng để cân các loại động vật như heo, bò, gà vịt. Chúng được sử dụng các thiết bị điện tử chính hãng để khi cân cho ra kết quả một cách nhanh chóng, chính xác. Loại cân động vật này thường được sử dụng trong các trang trại, doanh nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm. Chúng được dùng rất phổ biến do tính đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.

  Tùy theo nhu cầu của các trang trại cũng như doanh nghiệp chăn nuôi gia súc, cân động vật có đa dạng về mức tải tối đa để lựa chọn. Một số mức tải phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là các loại cân động vật: cân heo, bò, cân vịt từ 200kg đến 500kg. Thông qua bài viết ngay dưới đây, chúng ta hãy cùng phân tích các thông tin chi tiết về các loại cân này về đặc điểm, tính năng cũng như cách sử dụng chúng nhé.

   I.List Cân Động Vật Heo, Bò, Cân vịt từ 200Kg - 500kg - 1 tấn

  1.Cân Heo 200kg

  Cân heo 200kg tại Minh Phúc kích thước cân khoảng 0.8 x 1.2m, 1m x 1.2m hoặc tùy theo khách hàng, mặt sàn dày có gân nối chống trơn, việc cân heo trở nên rất đơn giản. Bên cạnh đó, cân heo 200kg còn có loadcell làm bằng hợp kim có chức năng chống quá tải, bọc ngoài bằng cáp phức hợp dẻo rất an toàn và phù hợp. Khung và lồng cân được làm từ inox 201, 304 hoặc thép được phủ sơn chống gỉ nên rất bền bỉ, có thiết kế lối ra vào cho động vật. 

  Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển và có độ chính xác cao, cân heo 200kg tại Minh Phúc được sử dụng để cân trừ bì, cân kiểm tra, đếm số lượng, cộng tổng và tính phần trăm rất hiệu quả. Phần chân đế được thiết kế linh hoạt giúp đứng vững ở bất cứ địa hình nào cũng như tăng giảm độ cao cho phù hợp với người sử dụng. Bên cạnh đó, màn hình led cũng rất dễ dàng sử dụng với 6 số xanh và 6 phím cơ bản.

  2. Cân Heo 500kg

  Tương tự loại 200kg, cân heo 500kg tại Minh Phúc được ra đời nhằm giúp bà con có thể cân đo khối lượng heo một cách chính xác và nhanh chóng. Chúng có kích thước tương tự cân heo 200kg là 0.8m x 1.2m và 1m x 1.2m với mức cân 500kg x 200g.

  Cân heo 500kg tại Minh Phú sử dụng pin sạc 6V, dây nguồn sạc 220V và có màn hình được làm từ nhựa ABS, hiển thị số LED đỏ rất rõ ràng. Đặc biệt, hộp nối tín hiệu loadcell có tác dụng chống bụi bẩn, chống hóa chất rất tốt. Cân heo 500kg được sử dụng tốt nhất trong nhiệt độ -5 đến 40 độ C và độ ẩm không quá 80%.

  Vì đặc thù trong ngành chăn nuôi, cân heo 500kg được thiết kế chống bụi, chống nước và đứng vững, hoạt động được kể cả trong mặt phẳng gồ ghề. Chúng được sử dụng để tính phần trăm, cân định lượng, trừ bì, cộng dồn, đếm số lượng và kiểm tra số lượng. Ngoài ra, cân heo 500kgMinh Phúccòn có chức năng tự kiểm tra pin nên sẽ tự động tắt nguồn khi không sử dụng cũng như tự bật đèn LED trong môi trường thiếu sáng.

  Một bộ cân heo thông thường bao gồm các thiết bị sau: 

  4 bộ loadcell Mkcells USA

  1 đầu cân

  1 hộp nối 4 loadcell

  1 khung bàn cân kích thước tùy chọn

  1 bộ giá đỡ màn hình

  5 mét dây tín hiệu

  3.Cân Bò 500kg

  Sản phẩm cân bò 500kg Minh Phúc tương đối giống với cân heo 500kg, khi mà mức cân của chúng là 500kg x 200g, màn hình bằng nhựa ABS, số LED đỏ cũng như là pin sạc 6V, nguồn sạc AC220V.

  Kích thước cân vẫn là 0.8m x 1.2m, 1m x 1.2m hoặc tùy theo nhu cầu, bề mặt tole dày có các gân nổi chống trơn trượt rất tốt. Dây tín hiệu 5m được thiết kế bao bọc bằng nhựa dẻo chống gập, chống đứt rất tốt cùng với hộp nối tín hiệu loadcell thiết kế chống hóa chất, bụi bẩn giúp cân bò 500kg hoạt động ổn định. 

  Cân bò 500kg Minh Phúc được sử dụng để cân trừ bì, trừ bì trước khối lượng, cộng dồn, đếm số lượng, tính phần trăm, … rất nhanh chóng và hiệu quả. Bốn chân đế làm bằng hợp kim thép có thể tăng giảm và tùy chỉnh sao cho phù hợp với môi trường làm việc nên rất linh hoạt. Sau khi hoàn tất sử dụng, cân bò 500kg có thể tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng pin cũng như tự bật đèn LED trong điều kiện thiếu sáng rất tiện lợi.

  4.Cân Bò 1 tấn

  Sản phẩm cân bò 1 tấn với mức cân của chúng là : 1 tấn x 500g. Màn hình bằng nhựa ABS hoặc inox 304 , hiển thị số LED đỏ dễ nhìn.

  Kích thước cân: 1m x 2m, 1,2m x 2m, hoặc gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

  Mặt tole dày, dạng gân nổi, giúp chống trơn trượt tốt.

  Bốn chân đế hợp kim thép, có thể tăng giảm phù hợp với mặt bằng sử dụng.

  Dây tín hiệu kết nối từ đầu cân tới sàn cân dài 5m, được bao bọc thêm bằng nhựa dẻo, chống gập, đứt dây tín hiệu.

  Cân có chức năng chống rung, khoá màn hình ngay cả khi động vật sống chạy nhảy trên mặt bàn cân để cho kết quả chính xác và ổn định nhất.

  Cân có chức năng tắt cân tự động giúp tiết kiệm năng lượng Pin.

  5.Cân Điện Tử Cân Gà Vịt 200kg

  Cân điện tử gà vịt 200kg được rất nhiều đơn vị nhập khẩu nhằm cung cấp cho thị trường trên cả nước. Chúng có mức cân tối đa là 200kg với mức nhảy A là 20g và B là 10g. Màn hình hiển thị đầy đủ 6 số và 8 phím chức năng cùng 5 đơn vị cân g/kg/lb/ct/oz rất dễ sử dụng.

  Kích thước mặt bàn cân 400mm x 500mm vừa vặn để cân gà vịt một cách chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, cân điện tử cân gà vịt 200kg sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, pin sạc 6V/4Ah và có thời gian sử dụng lên đến 80 tiếng liên tục. 

  Cân điện tử cân gà vịt là sản phẩm rất dễ sử dụng, hiệu quả cao và có nhiều tính năng ưu việt so với các phương pháp cân đo thông thường.

  Cũng như các loại cân khác, cân điện tử cân gà vịt 200kg có các chức năng cân gà vịt, cân trừ bì, đếm số lượng, cộng tổng, kiểm tra số lượng, … Ngoài ra, loại cân này còn có chức năng thông báo tình trạng ổn định của cân khi đang sử dụng cũng như sẽ khóa màn hình lại để đạt độ chính xác cao nhất nếu khách hàng có nhu cầu.

  Song song, khi sắp hết pin, chức năng tự kiểm tra sẽ thông báo để chúng ta có thể sắp xếp thời gian sạc đầy lại. Đặc biệt, cân gà vịt còn tự động tắt đi khi không sử dụng, giúp tăng thời gian sử dụng và bảo vệ tuổi thọ cho pin. 

  Thay cho các phương pháp đong đo cân đếm không chính xác, cân động vật hiện nay mang đến khả năng cân chính xác, nhanh chóng và không mất nhiều sức lực.

  Cân gia súc cân động vật

  Tìm hiểu thêm về Cân Gia súc- Cân động Vật:

  + Sàn cơ khí cân gia súc bao gồm: tấm tôn mặt bàn bằng sắt thép dày 5mm, mặt gân chống trơn trượt, phía dưới là khung xương chịu lực thường được làm bằng các thanh dầm thép U hoặc I.

  + Cảm Biến tải (loadcell): Cân động vật dùng 4 cảm biến tải đặt ở bốn góc bàn cân làm chân cân, khi bò đứng lên sàn cân bốn chân cảm biến sẽ chuyển trọng lượng cuả động vật thành tín hiệu điện tử.

  + Bộ cộng tín hiệu cảm biến (cầu đấu): Bộ cộng tín hiệu của cân gia súc và động vật, dùng để cộng và cân bằng tín hiệu của 4 cảm biến ở bốn chân sau đó truyền về màn hình hiển thị.

  + Màn hình Hiển thị số trọng lượng (Đầu cân): Đầu cân nhận tín hiệu từ cầu đấu cân bằng của 4 cảm biến ở chân cân, sau đó tính toán xử lý hiển thị tín hiệu điện thành số trọng lượng (kg)

  Thông tin sản phẩm cân gia súc, động vật:

  - Mức cân : 100kgx50g; 150kgx100g; 200kgx100g, 300kgx200g, 500kgx200g; 1 tấn x 500g

  - Các chức năng chính như: cân, trừ bì, trừ bì trước khối lượng,cộng dồn khối lượng, cân động vật.

  - Cổng giao tiếp RS232 có thể kết nối với máy tính,máy in, bảng đèn.

  - Kích thước cân: 0,8mx1,2m, 1mx1,2m .

  - Mặt tole dày, dạng gân nổi, giúp chống trơn trượt tốt.

  - Hộp nối tín hiệu loadcell chống bụi bẩn và hóa chất tốt.

  - Bốn chấn đế hợp kim thép, có thể tăng giảm phù hợp với mặt bằng sử dụng.

  - Dây tín hiệu kết nối từ đầu cân tới sàn cân dài 5m, được bao bọc thêm bằng nhựa dẻo, chống gập, đứt dây tín hiệu.

  - Màn hình cân có thể cố định trên trụ đứng hoặc treo lên tường.

  - Đơn vị cân: Kg, Ib

  - Nhiệt độ hoạt động: -5°C to 40°C, < 80%

  - Màn hình hiển thị: Đầu cân T7E - Yaohua Taiwan , đầu cân B19S - Japan (tùy chọn)

  CÂN GIA SÚC - CÂN ĐỘNG VẬT
  Minh Phúc chúng tôi xin cung cấp danh sách Cân Động Vật: Cân Heo, Bò, Cân Vịt từ 200Kg, 300kg, 500kg, 1 tấn với giá rẻ nhất
  4.85 sao của 1583 đánh giá
  CÂN GIA SÚC - CÂN ĐỘNG VẬT
  CÂN GIA SÚC - CÂN ĐỘNG VẬT
  CÂN GIA SÚC - CÂN ĐỘNG VẬT Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108
  Sản phẩm