• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  Giới thiệu

  Chào mừng bạn đến với Website công ty chúng tôi

  Tầm nhìn

  Công ty Minh Phúc đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị điện tử - thiêt bị công nghiệp  được tôn trọng hàng đầu tại Việt Nam.

  Được sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Công ty Minh Phúc.

  Chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống về sự an toàn thuận tiện, nắm bắt được sự phát triển và bùng nổ thiết bị công nghiệp, thiết bị điện tử tại Việt Nam. Từ đó Công ty Minh Phúc không ngừng nỗ lực tìm kiếm chọn lọc và hợp tác với những nhà sản xuất  từ các nước đang phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức....Không chỉ đem lại những sản phẩm chất lượng sự phục vụ tận tình đến cho khách hàng. Minh Phúc còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên công ty. Mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Công ty Minh Phúc.

  Sứ mệnh

  Sứ mệnh mà Minh Phúc luôn hướng tới là cung cấp những thiết bị sản phẩm chất lượng nhất, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong công việc được tốt nhất.

  Không ngừng học hỏi công nghệ, nhập khẩu nhiều sản phẩm giá trị nhất từ những nhà sản xuất lớn trên thế giới, đem chất lượng và sự uy tín về phục vụ khách hàng.

  Chúng tôi đánh giá sự thành công của công ty dựa trên sự thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tát yếu phải luôn tâm niệm 2 chữ " chất lượng".

  Sự tôn trọng

  Tôn trọng khách hàng và cổ đông, tôn trọng đối tác và người lao động.

  Sự tin cậy

  Tiêu chí hàng đầu mà Minh Phúc luôn đề ra là tính trung thực, mang lại sự tin cậy trong mọi giao dịch, mối quan hệ vơi đồng nghiệp và khách hàng. 

  Với tiêu thức trong kinh doanh: "Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty".

  Những sản phẩm chính của Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc bao gồm:

  + Thiêt Bị điện tử

  + Thiết Bị Công Nghiệp

  + Cân điện tử

  + Thiết bị Cân điện tử

  + Nội thất văn phòng

  Thông tin Công ty 

  Công ty Minh Phúc xây dựng trụ sở chính tại địa chỉ : KDC Nhật Tường - Khu 3 - Ấp 7- An Phước - Long Thành - Đồng Nai và phát triển rộng hơn nữa với chi nhánh Công ty tại 114 Đường số 4 - Kp3- P. Linh Xuân - Tp. Thủ Đức - Hồ Chí Minh Nhằm phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  Tự hào là một doanh nghiệp được nhiều người biết đến, không chỉ khu vực miền Nam  mà trong đó khu vực miền trung và miền bắc cũng đến với chúng tôi. Niềm  tin và sự yêu mến của bạn taọ nen sự phát triển và hưng thịnh cho Minh Phúc. Vì vậy chúng tôi yêu qúy và trên hết là chúng tôi biết ơn bạn .

  Trân trọng cảm ơn!

  CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

   

   

  Giới thiệu
  Giới thiệu
  4.75 sao của 2129 đánh giá
  Giới thiệu
  Giới thiệu
  Giới thiệu Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108
  Sản phẩm