• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  CHUYÊN SỬA CÂN ĐIỆN TỬ, CÂN MINI, CÂN CÔNG NGHIỆP, XIAOMI

  CHUYÊN SỬA CHỮA  CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ

  • Sửa cân điện tử mini: Cân nhà bếp - Cân tiểu ly
  • Sửa cân điện tử Công Nghiệp : Cân bàn - Cân sàn - Cân treo
  • Sửa cân tính tiền điện tử 
  • Sửa cân thuỷ sản
  • Sửa cân kỹ thuật
  • Bảo trì bảo dưỡng định kỳ và cung cấp các vật tư...

  Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Cân điện tử, chúng tôi Công ty Minh Phúc chuyên cung cấp, tư vấn, phân phối và sửa cân điện tử các loại như: Cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân treo điện tử, cân kỹ thuật, cân tính tiền, ...

  Để hiểu rõ hơn về dòng cân điện tử, cũng như tìm đơn vị sửa cân uy tín Quý khách hãy cùng Minh Phúc tìm hiểu sâu hơn với những thông tin sau nhé:

  1. Cân điện tử là gì

  Cân điện tử được biết đến là một thiết bị với vai trò dùng để xác định trọng lượng của một vật. Cân được thiết kế với một mạch điện tử kết hợp với bộ phận cảm biến lục hay còn gọi là cảm biến từ loadcell.

  Giúp cân chuyển đổi được các tính hiệu thu được thanh những con số thể hiện trong lượng của vật. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng với độ chính xác cao. Đây cũng là một trong những ưu điểm của cân điện tử mà người ta muốn sử dụng.

  2. Các loại cân điện tử cần sửa

  Sửa cân điện tử Mini

  Cân điện tử Mini còn được gọi với cái tên thông thường là cân nhà bếp. Đây là sản phẩm đo trọng lượng có độ chính xác từng miligram, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng tối đa dưới 5kg.  

  Dựa vào trọng lượng mà cân điện tử mini được phân thành như sau:

  • Cân điện tử mini 1kg
  • Cân điện tử mini 2kg
  • Cân điện tử mini 3kg
  • Cân điện tử mini 5kg
  • Cân điện tử Mini có nhiều chế độ đo được quy ước theo tiêu chuẩn quốc tế,  với chức năng quy đổi dễ dàng nên rất dễ sử dụng.

  Sửa cân điện tử công nghiệp

  Cân điện tử công nghiệp là dòng cân được ứng dụng rộng rãi , với mức xác định khối lượng vật là đa dạng bao gồm: Cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân treo điện tử...

  Thường được sử dụng với mức trọng lượng từ 10kg trở lên.

  Là dòng cân điện tử với độ chính xác phù hợp với từng ứng dụng trong tiêu dùng hoặc sản xuất.

  Cân điện tử công nghiệp  có thể  sử dụng các mục đích khách nhau như cân kiểm tĩnh hoặc cân động. 

  Sửa cân điện tử tính tiền

  Là dòng cân điện tử kết hợp khả năng cân trọng lượng với tính tiền. Sử dụng cân điện tử tính tiền mang đến sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bán cũng như khách hàng.

  Đối với dòng cân điện tử tính tiền chúng ta có thể phân loại theo chức năng của cân như:

  • Cân điện tử tính tiền đơn giản
  • Cân điện tử tính tiền in hoá đơn
  • Cân điện tử có chức năng in nhãn

  Sửa Cân Tiểu Ly

  Cân tiểu ly chuyên dùng để đo các vật có khối lượng và kích thước nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao. Người ta thường có thể sử dụng thiết bị này để cân vàng, bạc, đá quý, kim loại quý,… Cân tiểu ly điện tử có nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng có thể lựa chọn.

  Thiết kế của cân tiểu ly cực kì nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng với kiểu dáng đẹp mắt và trang nhã. Cân thích hợp với các bà mẹ nội trợ hay những người thường có công việc chuyên dụng thuận tiện bỏ túi mang theo.

  Sửa Cân Điện Tử Xiaomi

  Xiaomi đã sớm chiếm lĩnh thị trường công nghệ với nhiều sản phẩm thông minh như máy tính bảng, smartphone, các thiết bị điện tử…

  Cân điện tử Xiaomi cũng đang có một vị trí đứng đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Với mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng lại tích hợp nhiều chức năng đặc biệt, do vậy đây là một thương hiệu mà bạn nên tham khảo.

  Cân có những ưu điểm vượt trội như màn hình LED với giao diện khá thông minh, thiết kế đẹp sang trọng dễ thu hút khách hàng. Cân còn được tích hợp thêm kết nối với điện thoại để người dùng dễ dàng điều khiển.

  Đặc biệt hơn là chức năng nhận diện người dùng, cân điện tử Xiaomi có khả năng nhận diện và phân biệt được các thành viên trong gia đình bạn.

  Sửa Cân Điện Tử Sức Khỏe

  Sửa cân điện tử sức khỏe là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, các loại cân điện tử sức khỏe thường gặp phải một vài lỗi sau:

  • Cân không hiển thị số, hoặc nhấp nháy số cân hiển thị. Nguyên nhân xảy ra việc này có thể do pin hết khả năng lưu trữ điện hoặc hỏng màn hình hiển thị, hỏng board mạch.
  • Cân hiển thị sai trọng lượng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc cân chưa được hiệu chuẩn trong quá trình sử dụng hoặc đĩa cân chưa thăng bằng. Ngoài ra một vài trường hợp có thể do loadcell bị tổn hại do bị chuột, côn trùng gặm nhấm,….
  • Cân không lên nguồn, không hiển thị đèn tính hiệu nào, nguyên nhân bắt nguồn từ mạch điện bị hỏng, IC nguồn hỏng hoặc board mạch bị hư.

  Còn một vài lỗi khác, khi gặp các trường hợp này bạn nên đưa cân đến các nơi bán và sửa chữa để bảo hành và khắc phục.

  3. Nguyên nhân cần sửa cân điện tử

  Việc cân điện tử bị hỏng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thường có những lỗi sau đây:

  • Cân bị hỏng do sử dụng cân để cân nhiều vật quá nặng. Việc này có thể làm hệ cảm ứng của cân vượt quá biên độ cho phép. Tạo ra những sai số cho lần cân tiếp theo. Theo đó độ chính xác của cân sẽ không còn nữa.
  • Với những thiết bị cân điện tử, nhà sản xuất thường đưa ra được một số giới hạn về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Việc tuân theo những giới hạn đó sẽ giúp cân hoạt động một cách  tốt nhất. Nếu trong quá trình sử dụng không chú ý, cân sẽ có thể bị hỏng tùy vào mức độ nghiêm trọng.
  • Đặt những vật quá nặng lên cân bằng lực mạnh cũng có thể tạo ra những ảnh hưởng đến mặt cân. Bên cạnh đó, việc này cũng sẽ làm cho những lần đo sau không còn giữ được độ chính xác. Do vậy bạn nên nhẹ tay khi đặt vật lên cân.

  Ngoài các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn còn có thể gặp phải một vài lỗi từ nhà sản xuất. Thông thường là các hiện tượng sai số, màn hình hiển thị.

  4. Các bước để sửa cân điện tử

  Bước 1: Xác định mức giới hạn sẵn có của cân

  Để xác định được mức giới hạn của cân, bạn có thể dùng tay hoặc chân đè lên mặt cân, quan sát số tăng cho đến khi cân hiện thông báo” Overload”. Mức cân tối đa sẽ gần với mức “Overload”

  Bước 2: Lấy mẫu cân chuẩn

  Để có được số cân chuẩn, bạn cần chuẩn bị một vật có trọng lượng chính xác, ghi lại số cân để làm mẫu 

  Bước 3: Điều chỉnh sai số cho cân

  Đặt cân lên một mặt phẳng cân bằng, nhấn phím CAL hoặc gạt nút Switch để chọn Calibration/ hiệu chuẩn.

  Để hiệu chỉnh số cân gồm 2 bước:

  Lấy mốc Zero, trên màn hình thường hiện CAL 0 hoặc Unload. Trong lúc này bạn phải để mặt cân trống và không đặt vật nặng.

  Đặt vật lên bàn cân. Khi đó trên màn hình sẽ hiện Addload, On FS hoặc có nhấp nháy số kg cần đặt lên bàn cân. 

  Bước 4: Các định lại số cân chuẩn

  Khi màn hình cân hiện Addload, nhấp nháy số kg, lúc này chỉ cần đặt vật mẫu lên bàn cân đã chuẩn bị. Sau một vài giây, màn hình sẽ hiện thông báo END hoặc CALEND, cân sẽ hiện lên khối lượng chính xác.

  Bước 5: Kiểm tra lại

  Lấy vật ra khỏi cân và tắt nguồn. Sau 1 phút khởi động lại và đặt vật lên bàn cân xem số kg hiển thị trên bàn cân có chính xác không. Nếu sau vài lần kết quả vẫn giống nhau thì bạn đã hiệu chỉnh cân thành công.

  5. Dịch vụ Sửa cân điện tử Minh Phúc

  Ngoài việc cân điện tử bị sai số, còn rất nhiều vấn đề có thể mắc phải như cân bị tắt nguồn, cân quá nhạy, cân không hiển thị số kg,.. hay các vấn đề khác. Nếu gặp phải những vấn đề đó và không thể tìm được cách khắc phục, bạn có thể mang cân đến những nơi bán cân và sửa chữa chuyên nghiệp để có thể được giúp đỡ.

  Một doanh nghiệp phân phối cũng như sửa chữa uy tín bạn có thể tham khảo là Minh Phúc. Với sứ mệnh hướng tới là luôn cung cấp những thiết bị sản phẩm chất lượng giúp khách hàng đạt được mục tiêu công việc tuyệt vời nhất, doanh nghiệp luôn không ngừng học hỏi công nghệ và lấy sự chất lượng, uy tín hàng đầu để phục vụ khách hàng.

  Minh Phúc chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp, cân điện tử, thiết bị cân điện tử, nội thất văn phòng,…

  6.Tổng kết

  Vừa rồi là những thông tin về cách Sửa cân điện tử . nếu có những thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự giải đáp. Hy vọng bài viết vừa rồi có thể giúp bạn sửa chữa thiết bị cân điện tử trong gia đình cx như doanh nghiệp của mình.

  Thông Tin Liên Hệ:

  Cân điện tử Minh Phúc

  Office: 114 đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp HCM

  Office 331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

  Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 - Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

  M: 0941084108        T: 02839371819

  SỬA CÂN ĐIỆN TỬ
  Minh Phúc chúng tôi chuyên sửa cân điện tử với nhiều loại từ 3kg cho đến 20 tấn.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  SỬA CÂN ĐIỆN TỬ
  SỬA CÂN ĐIỆN TỬ
  SỬA CÂN ĐIỆN TỬ Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108
  Sản phẩm