• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  Chắc rằng trong cuộc sống thường ngày bạn đã bắt gặp nhiều loại cân khác nhau như cân quả tạ, cân đĩa, cân lò xo, hiện đại hơn thì là cân điện tử và cân tính tiền có in bill. Vậy cân tính tiền là gì và có những loại cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai nào?

  Cân tính tiền có in bill là loại thiết bị đặc biệt hữu dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thiên về thực phẩm tại siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, hoặc dành cho thuốc đông y có giá trị kinh tế cao.

  Cân tính tiền Minh Phúc

  Cân tính tiền là gì?

  Cân tính tiền chính là một dòng của cân điện tử nhưng được tích hợp thêm tính năng thông minh là cho phép nhập đơn giá sản phẩm và tính trực tiếp ra giá tiền của sản phẩm đó trên giao diện màn hình hiển thị. Loại cân này còn có thể xuất ra bản in giá của lượng sản phẩm mua, bao gồm các thông tin như mã vạch giá sản phẩm, đơn giá, khối lượng mua, thời gian mua sản phẩm.

  So với các loại cân khác thì cân tính tiền điện tử được coi là mang nhiều chức năng hữu ích nhất đến cho người dùng vì những đặc điểm cấu tạo đặc biệt của nó.

  Đặc điểm cấu tạo của cân tính tiền là gì?

  Cân điện tử tính tiền có cấu tạo gồm 5 bộ phận cơ bản đó là:

  • Đĩa cân: là bộ phận cho phép người dùng đặt sản phẩm lên, bề mặt thường được mạ hoặc làm bằng chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn như inox không rỉ (đa số) hoặc nhựa.
  • Cảm biến lực (hay loadcell): giúp truyền tín hiệu điện đến bo mạch của cân khi có sản phẩm được đặt lên bề mặt đĩa.
  • Mạch khuếch đại: khi tín hiệu điện từ loadcell quá nhỏ (hàng mV) thì cần có mạch khuếch đại tín hiệu cho nó lớn hơn để bộ xử lý nhận được tín hiệu tốt hơn giúp giảm thiểu sai số trong quá trình đo đạc.
  • Mạch để chuyển đổi tín hiệu và bộ vi xử lý: là bộ vi xử lý chỉ để xử lý tín hiệu số, do đó mạch này thực hiện chức năng chuyển tín hiệu từ cảm biến lực truyền về sau khi đã được khuếch đại (tín hiệu điện, Analog) sang các tín hiệu số (digital). Đoạn mạch này còn được gọi là mạch A/D.
  • Bộ chỉ thị và các phím tương tác: là màn hình hiển thị giá trị cân đo, giá tiền và các phím chức năng khác để thực hiện những yêu cầu của người dùng như: ZERO/TARE, UNIT, PRINT,…

  Cân tính tiền tại Long Thành

  Cân tính tiền thường được sử dụng ở đâu?

  Cân tính tiền là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi đối với hệ thống các siêu thị, đặc biệt là các siêu thị lớn như: hệ thống siêu thị Vinmart, siêu thị Big, siêu thị Lotte, siêu thị Co.opMart, siêu thị Co.op Food; hệ thống cửa hàng tiện lợi như: Vinmart+, Circle K, Shop&Go, HaproFood,...

  Với tính năng là hiển thị trọng lượng nhanh chóng, chính xác đến đơn vị gam; nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển; đặc biệt có thể in ra giá tiền dễ dàng nên không khó để có thể sự hiện diện của loại thiết bị này trong các nơi như trên. Cân điện tử tính tiền in bill giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian chờ đợi cân hàng và giải quyết được hầu như tối đa về vấn đề nhầm lẫn trong tính toán giá tiền sản phẩm.

  Nơi mua cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai

  Hiểu được nhu cầu mong muốn của quý khách hàng trong tiêu dùng, Công ty Minh Phúc hiện đang cung cấp các loại cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi đưa ra thị trường các loại cân như:

  • Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100P 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g.
  • Cân điện tử in hóa đơn CAS CT-100B 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000J CB 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 H 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 R 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 P 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-5000 B 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g
  • Cân điện tử in nhãn CAS CL-3000 P 30kg/10g, 15Kg/5g, 6Kg/2g, 3kg/1g

  Phân phối cân tính tiền Long Thành

  Công ty Minh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong cung cấp, phân phối và sửa chữa các loại cân điện tử, cân điện tử tính tiền in bill; chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ chân thành của nhân viên phụ trách.

  Minh Phúc chuyên phân phối các dòng cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành với đa dạng mẫu mã hàng hóa nhất hiện nay
  4.75 sao của 1826 đánh giá
  Cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai
  Cân tính tiền giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai
  Tin tức Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108