• Hotline 09.4108.4108
 • Office 028.39.37.18.19
 • THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ
  THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - CÂN ĐIỆN TỬ

  Hiện nay, số lượng người sử dụng cân điện tử ngày càng tăng. Điều này đến từ sự tiện lợi, hiệu quả chính xác và đặc biệt phù hợp với xu hướng của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, phần lớn người nông dân và một số hộ gia đình vẫn rất thích sử dụng các dòng cân lâu đời hơn. Trong đó, cân bàn cơ được ví là giải pháp an toàn tiết kiệm chi phí. Chúng đặc biệt dễ sử dụng và có độ bền cực kỳ lâu. Điều này là lý do khiến khách hàng yêu thích và tin dùng sản phẩm cho đến ngày nay. Bài viết này Cân điện tử Minh Phúc sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng để bạn hiểu hơn về dòng cân đặc biệt này!

  cân bàn cơ tiết kiệm chi phí

  Đặc điểm chung của cân bàn cơ trên thị trường Việt Nam hiện nay

  Về nguồn gốc, xuất xứ: Cân bàn cơ được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường từ khá lâu. Chúng đáp ứng nhu cầu xác định khối lượng đa dạng của nhiều mặt hàng khác nhau từ hàng nông sản, hải sản, thủy sản, công nghiệp đến các nguyên vật liệu thực phẩm hàng ngày. Cân được sản xuất cả trong và ngoài nước. Mỗi một quốc gia sẽ có một tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số thông số nhất định để đạt chuẩn chất lượng theo chuẩn OIML.

  Về khả năng xác định chính xác khối lượng: So với cân điện tử, cân bàn cơ có nhiều hạn chế hơn về khả năng xác định khối lượng. Tuy nhiên, chúng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, mức cân đa dạng từ 10, 20, 30 đến 5000kg… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mặt hàng và nhu cầu sử dụng.

  • Về nguyên lý hoạt động: Cân cơ học không sử dụng nguồn điện tích trữ dưới dạng pin mà chủ yếu nhờ lực nén của lò xo hoặc đòn bẩy để sản phẩm vận hành hiệu quả.
  • Về cấu tạo: Cân bàn cơ gồm đĩa cân, khung cân, hệ thống lò xo hoặc móc kẻo… Chất liệu được sử dụng khá chắc chắn và đảm bảo độ bền cao. Nhờ vậy tuổi thọ sản phẩm khá lớn.
  • Về mức chia nhỏ nhất của cân: Tùy thuộc vào từng dòng cân và khả năng xác định khối lượng sản phẩm để có mức chia cân tương xứng. Tuy nhiên, chúng thường có độ chia là 5g, 10g, 20g hoặc 30g.

  Tại sao cân bàn cơ được ví là giải pháp an toàn tiết kiệm chi phí?

  Đầu tiên, chi phí đầu tư mua một chiếc cân bàn cơ khá rẻ, chỉ bằng một nửa chiếc cân điện tử cùng loại. Do đó, chúng thích hợp với hộ kinh doanh hoặc cá nhân không có nguồn vốn quá lớn để đầu tư.

  Thứ hai, trong quá trình sử dụng cân bàn cơ, khả năng hỏng rất hiếm xảy ra. Bởi lẽ nguyên lý vận hành cân đến từ việc sử dụng lực nén của lò xo hoặc đòn bẩy. Chúng không cần bất cứ một hệ thống điện năng nào cung cấp nguồn điện vẫn có thể hoạt động tốt. Do đó, khả năng sử dụng chủ động tốt hơn và tiết kiệm được chi phí sạc pin rất nhiều.

  Cuối cùng, độ bền sản phẩm rất tốt, chúng có thể được sử dụng liên tục trong vòng 10 năm mà hiệu quả vẫn đạt như ngày đầu. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư khi liên tục phải thay thế sản phẩm mới.

  sử dụng cân bàn cơ tiết kiệm chi phí

  Địa chỉ cung cấp cân bàn cơ uy tín toàn quốc ở đâu?

  Là sản phẩm sử dụng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều nên cân bàn cơ hiện được nhiều người săn lùng ráo riết. Vậy địa chỉ uy tín cung cấp cân bàn cơ ở đâu?

  Bạn có thể tham khảo Cân điện tử Minh Phúc để tìm mua cân bàn cơ chất lượng cao mà giá phải chăng. Ngoài ra, với hệ thống phân phối cân toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi chính sách miễn phí vận chuyển luôn được công ty áp dụng. Bên cạnh đó, khi mua cân khách hàng nhận thêm các ưu đãi như:

  • Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng tương đương thời gian 2 năm. Lúc này bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm miễn phí hoặc lệ phí thấp.
  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình để đảm bảo có thể sử dụng cân một cách hiệu quả và chính xác nhất.

  Trên đây là các thông tin cân bàn cơ do Minh Phúc cung cấp, nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

  Cân điện tử Minh Phúc chuyên phân phối các dòng cân bàn cơ với độ bền dài hạn , tiết kiệm chi phí, gia thành tốt nhất hiện nay
  2.75 sao của 21 đánh giá
  Cân bàn cơ giải pháp an toàn tiết kiệm chi phí
  Cân bàn cơ giải pháp an toàn tiết kiệm chi phí
  Tin tức Tư vấn miễn phí 09.4108.4108 114 Đường số 4, Kp3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức
  09.4108.4108
  Gọi điện09.4108.4108